Chi tiết tin

Mentum

Mentum thành lập vào ngày 18 tháng 6 năm 2007 với xuất phát điểm là từ những người nắm giữ CTS, người phát minh ra Ellipse, nó giúp thiết lập kế hoạch và tối ưu cho mạng truyền dẫn không dây sử dụng sóng viba, nó được kế thừa từ dòng sản phẩm Planet EV của Ericsson.
 
Các lãnh đạo của Mentum đã tạo ra bộ công cụ thiết lập kế hoạch tần số radio đầu tiên trên thế giới: MSI Planet vào năm 1992. Dù tên công ty chúng tôi có thể thay đổi nhưng chúng tôi vẫn giữ lại bản sắc của mình, là thứ đã tạo nên danh tiếng trên toàn cầu của mình trong lĩnh vực viễn thông.
 
Khách hàng phản hồi rất tốt về chúng tôi. Chúng tôi có khoảng hơn 375 khách hàng lớn trên thế giới như Sprint, KDDI, TELUS, Clearwire và Zain.
 
Các dòng sản phẩm của chúng tôi luôn được cải tiến để luôn đáp ứng được các yêu cầu mới. Với Mentum Fusion, chúng tôi đã giới thiệu cho thế giới một công cụ có thể quản lý mạng của bạn một cách tự động, nó là bước đầu tiên để tiến đến tương lai mạng 4G SON (mạng tự động)
 
Các lợi thế cạnh tranh của chúng tôi rất đơn giản: chúng tôi kết hợp giữa tính tập trung cao, năng động và sự nhiệt tình của một công ty nhỏ đối với tài sản, chuyên môn và truyền thống của một nhà dẫn đầu thị trường.

Resources

Tin liên quan